Bữa sáng Sài Gòn: Tròn vị phần bánh mì chảo, anh chủ từng là đầu bếp nhà hàng 5 sao

Từng là đầu bếp nhà hàng 5 sao ở TPHCM, 2 người bạn chơi thân, cùng ngành nghề, cùng sở thích đã quyết định kinh doanh, chọn khởi nghiệp nghề buôn bán bằng món bánh mì chảo.

Theo đó, tiệm ăn có tên gọi lạ tai “Báo mì chảnh”, đọc trại từ bánh mì chảo. Do là đầu bếp chuyên nghiệp nên hai anh đã mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực món bánh mì chảo chuẩn vị.

Cụ thể, bánh mì chảo được chế biến trong khay gang nóng, dùng nhiệt độ bếp từ để làm nóng rồi từ từ cho các nguyên liệu vào. Món bánh mì chảo nơi đây gồm các thức ăn kèm như xúc xích, chả lụa, jambon, thịt bò, pate, ốp la, xíu mại… Đặc biệt, sốt tiêu đen ăn cùng rất đậm đà hương vị. Ngoài bánh mì chảo, tiệm còn phục vụ thêm món mì Ý, nui, xíu mại chén. Giá món ăn từ 29.000 – 75.000 đồng.

Phúc An

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/bua-sang-sai-gon-tron-vi-phan-banh-mi-chao-anh-chu-tung-la-dau-bep-nha-hang-5-sao/