Hoa hậu Lương Thùy Linh thường dành thời gian làm nước ép cần tây buổi sáng nhằm dưỡng da, giữ dáng. Để thức uống bớt mùi hăng của cần tây, nàng hậu sinh năm 2000 kết hợp cùng táo tươi, dưa chuột.
Trào lưu uống nước ép cần tây để giảm cân hay dưỡng da, giữ dáng ngày càng thịnh hành tại Việt Nam.
Để giữ dáng, Bảo Thy có thói quen uống nước ép cần tây trước bữa sáng khoảng 30 phút giúp đào thải độc tố, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa. Công thức nước ép của giọng ca sinh năm 1988 bao gồm cần tây, 1/4 trái táo xanh, 1 thìa nhỏ hạt chia cùng nước cốt nửa trái chanh.
Để giảm cân, Hari Won uống nước ép cần tây cả ngày. Cô không mix gì thêm mà chỉ uống nước ép cần tây nguyên chất. Cụ thể là cứ 3 tiếng cô lại uống từ 300 – 350ml loại nước này; và kết quả là cô đã giảm được 6kg trong 2 tháng.
Á hậu Diễm Trang cũng áp dụng detox cơ thể với nước ép cần tây. Cô loại bỏ phần lá, làm sạch rồi cắt khúc phần bẹ, đem xay nhuyễn sau đó lọc qua một chiếc khăn sạch để lấy nước và chăm chỉ uống mỗi sáng.
Không chỉ uống một mình, vợ chồng Đăng Khôi – Thủy Anh còn uống cả đôi. Cả hai cùng thanh lọc cơ thể với 500ml nước ép cần tây nguyên chất mỗi sáng. Hai vợ chồng không mix cùng các loại rau quả khác mà chỉ uống nước nguyên chất mỗi ngày.
Rich kid Tiên Nguyễn cũng áp dụng công thức cần tây cùng gừng và nước cốt chanh mỗi sáng có tác dụng thanh lọc cơ thể, tăng cường hệ tiêu hóa...
Ca sĩ Lam Trường cũng nhập cuộc detox với nước ép cần tây với công thức cầu kỳ. Nam ca sĩ chọn cần tây để thải độc cơ thể, duy trì được sự phong độ trẻ trung cho mình. Công thức nước detox của Lam Trường kết hợp các nguyên liệu gồm 2 nhánh cần tây, một trái táo xanh, nửa trái dưa leo và một phần tư trái ớt chuông xanh.
MC Diệp Chi cũng lựa chọn phương pháp vừa giảm được cân vừa dưỡng da, chống lão hóa bằng việc uống nước ép cần tây mỗi ngày. MC Diệp Chi ép 500 ml nước rau cần tây và sử dụng trước khi ăn sáng 30 phút.
Ca sĩ Yến Trang thường uống nước ép từ ác nguyên liệu đều có màu xanh, có lượng đường thấp, chứa nhiều diệp lục, tốt cho hệ tiêu hóa, đào thải độc tố, ngăn ngừa lão hóa cho cơ thể... Các loại rau củ xanh thường được nữ ca sĩ sử dụng là rau bó xôi, cần tây, dưa leo, ớt chuông...
Tóc Tiên sử dụng dứa, chuối chín, cần tây, rau chân vịt cho thức uống xanh. Nữ ca sĩ cũng thêm một chút nước cốt chanh và mật ong hoặc mật agave vào hỗn hợp để có hương vị dễ uống hơn.
Yến Xuân, bạn gái thủ môn Lâm Tây cũng có nhiều công thức làm nước ép cần tây để dưỡng da, giữ dáng. Ảnh: IT.
Mời độc giả theo dõi video "Làm đẹp của chị em thời Covid-19". Nguồn: VTV TSTC.
Thảo Nguyên