Chung kết hội thi 'Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL' năm 2020

Chiều ngày 12/01 tại TP Cần Thơ, Ban tổ chức Hội thi 'Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL' đã tổ chức chung kết, trao giải cho các đơn vị xuất sắc.

Hội thi góp phần tạo ra một sân chơi rộng lớn cho lực lượng đầu bếp chuyên nghiệp trên khắp 13 tỉnh thành ĐBSCL. Đồng thời, quảng bá, phát triển nghệ thuật chế biến món ăn Việt Nam hiện đại, có đẳng cấp cao để giới thiệu và giữ gìn bản sắc dân tộc.

Đội Nhà hàng Khách sạn Phương Nga giành giải nhất.

Đội Nhà hàng Khách sạn Phương Nga giành giải nhất.

Theo đó, Hội thi “Đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL” năm 2020 có sự tham gia của 26 đội dự thi, đây là những đội đạt giải tại các Hội thi lần 1, 2, 3 trong năm 2020. Mỗi đội dự thi phải thực hiện một set menu gồm 3 món: khai vị, món chính và món tráng miệng.

Sau thời gian tranh tài, Ban tổ chức đã trao 7 giải cho các đội có thành tích xuất sắc tại hội thi. Bao gồm, giải nhất thuộc về đội Nhà hàng – Khách sạn Phương Nga; giải nhì thuộc về đội Nhà hàng – Khách sạn Ninh Kiều 1; giải ba thuộc về dịch vụ lưu động Huỳnh Vũ; 3 giải khuyến khích được trao cho đội Ma Famille, đội Hương Phù Sa và đội Ninh Kiều 2 và 1 giải phụ dành cho nhà tài trợ thuộc về Lotte Mart Cần Thơ.

Giải Nhì thuộc về Đội Khách sạn Ninh Kiều 1.

Giải Nhì thuộc về Đội Khách sạn Ninh Kiều 1.

Nhân dịp này, Hiệp Hội du lịch ĐBSCL chính thức tổ chức Đại hội lần thứ 2, nhiệm kỳ II (2021 – 2023) tại TP Cần Thơ. Đại hội được tổ chức nhằm mục đích báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ I, triển khai phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ II, bầu ra BCH Hội đầu bếp chuyên nghiệp ĐBSCL nhiệm kỳ II.

Nguồn Gia Đình VN: https://giadinhvietnam.com/chung-ket-hoi-thi-dau-bep-chuyen-nghiep-dbscl-nam-2020-d165591.html