Công thức hai món ăn bắt vị từ cá hồi, sò điệp Nhật Bản

Trong ẩm thực quốc tế, thịt cá hồi và sò điệp Nhật là hai nguyên liệu thực phẩm phổ biến để đầu bếp chế biến thành các món ăn đặc sắc.

Trong khuôn khổ chương trình Giao lưu đầu bếp do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức sáng 26-11 tại Meizan Culinary Excellence Centre, anh Thịnh Vũ, Tổng Bếp phó Điều hành Hệ thống Mia resort đã hướng dẫn bạn đọc phương pháp thực hiện hai món ăn: sò điệp sốt é trắng và cá hồi áp chảo sốt trứng muối. Sau đây là công thức hai món ăn do anh Thịnh Vũ chia sẻ.

Nguyên liệu:

Cách làm:

Nguyên liệu:

Cách làm:

Phúc An

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/cong-thuc-hai-mon-an-bat-vi-tu-ca-hoi-so-diep-nhat-ban/