Nóng
Mới
100
VIDEO
CHỦ ĐỀ
# Năng lượng tích cực
# Khám phá Việt Nam
# Khám phá Thế Giới
Bóng đá
Thế giới
Xã hội
Thời sự
Giao thông
Môi trường - Khí hậu
Văn hóa
Nghệ thuật
Ẩm thực
Du lịch
Kinh tế
Lao động - Việc làm
Tài chính
Chứng khoán
Kinh doanh
Giáo dục
Học bổng - Du học
Đào tạo - Thi cử
Tuyển Sinh 2024
Thể thao
Bóng đá quốc tế
Bóng đá Việt Nam
Quần vợt
Giải trí
Âm nhạc
Thời trang
Điện ảnh - Truyền hình
Pháp luật
An ninh - Trật tự
Hình sự - Dân sự
Công nghệ
CNTT - Viễn thông
Thiết bị - Phần cứng
Khoa học
Đời sống
Dinh dưỡng - Làm đẹp
Tình yêu - Hôn nhân
Sức khỏe - Y tế
Xe cộ
Nhà đất
Quản lý - Quy hoạch
Không gian - Kiến trúc
Tiện ích
Kết quả xổ số
Giá vàng hôm nay
Thời tiết
Lịch âm
củ hành
Tr.4
Luộc thịt bê mềm thơm không hề có mùi gây ăn đã miệng hóa ra là nhờ một thìa này!
Luộc rau 'đậy vung thì vàng, mở ra mất chất', thử ngay mẹo hay này vừa xanh vừa tăng chất bổ
Không phải muối, luộc thịt cho thêm thứ này đảm bảo thịt ngọt đậm vị, nhả hết cặn bẩn
Luộc gà nên đặt úp hay ngửa mới đúng?
Mẹo luộc tôm ngon, dễ bóc vỏ
Luộc rau thêm thứ này vào nồi, rau xanh, giòn thơm ngon như ở nhà hàng
Làm cách này thịt luộc ngon ngọt, không bị hôi
Có nên dùng nước luộc thịt nấu canh?
Những món ăn này sẽ ngon hơn nếu được ngâm vào nước đá lạnh
Luộc vịt cho thêm loại quả này sẽ không sợ bị hôi, thịt ngọt lịm
Bí quyết luộc vịt thơm ngon, không tanh với những loại gia vị này
Mẹo thái thịt mỏng tang, đẹp như nhà hàng
Quay lại
Xem thêm