Đệ Nhất tái hiện phở Phố cổ Hà thành

Lần đầu tiên, hương vị phở lõi bò gầu giòn đặc trưng của quán Khôi Hói danh tiếng 30 năm được phở Đệ Nhất tái hiện trọn vẹn trong sản phẩm Đệ Nhất Phở Đặc Biệt - Hương Vị Phở Lõi Bò Gầu Giòn.

Khôi Hói và Đệ Nhất - Sự kết hợp vàng giữa hai cái tên đình đám

Trong hành trình hơn 15 năm phục vụ người tiêu dùng Việt, Phở Đệ Nhất của Acecook Việt Nam đã không ngừng đổi mới và phát triển để mang đến những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời, mang đậm hương vị chuẩn quán đông khách. Từ những gói phở ăn liền với nước cốt hầm xương thịt thật trong 12 giờ theo công thức quán đến tối đa hóa trải nghiệm người tiêu dùng với Quán phở Đệ Nhất tại Phố Cổ Hà Nội, thương hiệu này đã chinh phục trái tim của hàng triệu người yêu phở trên khắp cả nước. Đáp lại tình yêu và sự ủng hộ ấy, Acecook Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của mình với sản phẩm mới đầy đột phá: Đệ Nhất Phở Đặc Biệt - Hương Vị Phở Lõi Bò Gầu Giòn.

Hình thương hiệu phở Đệ Nhất, highlight 12H hầm xương thật, thịt thật

Phiên bản Đệ Nhất Phở Đặc Biệt này không chỉ là một sản phẩm phở ăn liền thông thường mà là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa ẩm thực truyền thống và công nghệ hiện đại. Với sự hợp tác cùng quán phở danh tiếng Khôi Hói – một địa chỉ quen thuộc của người dân Hà Nội và du khách quốc tế với món phở lõi bò gầu giòn trứ danh – Acecook Việt Nam đã tái hiện trọn vẹn hương vị đặc trưng này trong từng gói phở.

Tô phở lõi bò gầu giòn trứ danh của quán Khôi Hói

Điểm qua vài nét về Quán Phở Khôi Hói, với gần 30 năm lịch sử, đã trở thành điểm đến quen thuộc của người dân Hà Nội và du khách quốc tế. Nổi tiếng với món phở lõi bò gầu giòn, quán đã chinh phục không biết bao nhiêu thực khách với hương vị phở đậm đà, cùng với những miếng lõi bò gầu giòn, khi bỏ vào miệng thấy rõ sự dai giòn sần sật của gầu và vàng óng đẹp mắt của mỡ gầu mà không hề có cảm giác ngấy khó chịu. Đặc biệt, vừa mới đây, Phở Khôi Hói còn được vinh danh với danh hiệu Bib Gourmand từ Michelin Guide, một chứng nhận danh giá cho chất lượng ẩm thực vượt trội và giá trị mà quán mang lại.

Quán Khôi Hói đạt danh hiệu Bib Gourmand từ Michelin Guide luôn tấp nập khách

Dựa trên công thức truyền thống của Phở Khôi Hói, Đệ Nhất Phở Đặc Biệt đã thành công tái hiện hương vị độc đáo này ngay trong căn bếp của bạn. Sản phẩm mới này không chỉ mang đến trải nghiệm phở lõi bò gầu giòn, mà còn giữ nguyên tinh hoa của nước dùng trong veo, ngọt thanh từ xương và thịt thật, được hầm trong 12 giờ - điều đã làm nên tên tuổi của Phở Đệ Nhất.

Đệ Nhất Phở Đặc Biệt - Hương vị Phở lõi bò gầu giòn có gói thịt

Đệ Nhất Phở Đặc Biệt - Hương vị Phở lõi bò gầu giòn

Với Đệ Nhất Phở Đặc Biệt - Hương vị Phở Lõi Bò Gầu Giòn, người tiêu dùng có thể lựa chọn giữa hai phiên bản:

- Phiên bản vừa túi tiền: Đầy đủ hương vị ngon nguyên bản của phở lõi bò gầu giòn mà không có gói thịt.

- Phiên bản đặc biệt: Bổ sung thêm gói thịt thật, mang lại trải nghiệm chuẩn vị quán ngay tại nhà.

Sự tỉ mỉ trong từng công đoạn sản xuất giúp Đệ Nhất Phở Đặc Biệt giữ được vị ngọt tự nhiên, đậm đà, không kém cạnh những tô phở được phục vụ tại quán Khôi Hói. Điều này đã được quán Khôi Hói đánh giá cao và công nhận, khẳng định rằng Đệ Nhất Phở Đặc Biệt đã tái hiện thành công hương vị phở lõi bò gầu giòn đặc trưng của quán.

Phở Đệ Nhất và hướng đi trong tương lai - Tôn vinh ẩm thực Việt

Acecook Việt Nam không chỉ đơn thuần muốn mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm phở ăn liền tiện lợi, mà còn mong muốn lưu giữ và lan tỏa những giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống của Việt Nam. Đệ Nhất Phở Đặc Biệt - Hương Vị Phở Lõi Bò Gầu Giòn là minh chứng rõ ràng cho tầm nhìn này, khi kết hợp thành công giữa công nghệ sản xuất hiện đại và những công thức phở truyền thống từ các quán phở danh tiếng.

Hãy cùng khám phá Đệ Nhất Phở Đặc Biệt - Hương Vị Phở Lõi Bò Gầu Giòn và cảm nhận sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại, ngay trong căn bếp của bạn!

Nguồn Vietnamdaily: https://vietnamdaily.kienthuc.net.vn/doi-song-24h/de-nhat-tai-hien-pho-pho-co-ha-thanh-220498.html