Đổi vị bữa sáng với bánh mì và xôi thịt bò nướng
Tại một góc đường Nguyễn Văn Cừ, quận 1, có quầy xôi và bánh mì thu hút thực khách bởi thức ăn kèm mới lạ - thịt bò nướng.
Theo đó, quầy xôi gồm các kệ ngăn nắp thức ăn của món xôi mặn truyền thống, cũng như bánh mì Việt. Tuy nhiên, chủ quán đã ứng dụng thịt bò làm thức ăn kèm chính, tạo nên điểm nhấn riêng.
Phần thịt bò chọn loại tươi ngon, ướp gia vị và cắt thành từng lát vừa ăn. Tiếp đến, người bán nướng thịt trên bếp than hồng nên có hương vị của thịt nướng bếp than đặc sắc.
Một phần xôi hay bánh mì khá đầy đặn, nhiều thịt bò nhưng được bán với mức đồng giá là 20.000 đồng/phần. Thực khách vẫn có thể gọi món xôi mặn truyền thống hay bánh mì nem nướng nếu đã quen vị.