Đổi vị bún bò với móng heo ăn kèm

Dù phục vụ món bún bò quen thuộc với người Sài Gòn, nhưng quán bún bò nằm trong hẻm trên đường Phan Văn Trị, quận 5, vẫn thu hút thực khách nhờ món ăn kèm độc đáo – móng đeo heo.

Chủ quán cho biết, cô đã bán bún bò hơn 10 năm nay, giữ được hương vị thuần túy của bún bò Huế nhưng gia giảm độ đậm đà của mắm trong nước dùng để phù hợp với khẩu vị nhiều người. Nhờ hầm từ xương, nước dùng có màu trong và vị thanh ngọt tự nhiên.

Ngoài các thành phần quen thuộc như bún tươi, thịt nạm, gân, quán còn có món đặc biệt – móng đeo heo. Đây là phần thịt ở móng chân heo, với sự cân bằng giữa nạc và mỡ, mang đến hương vị thơm ngon, béo nhẹ nhưng không ngấy. Giá mỗi phần ăn từ 40.000 đồng.

Phúc An

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://sgtt.thesaigontimes.vn/doi-vi-bun-bo-voi-mong-heo-an-kem/