Giá nguyên liệu làm bánh Trung thu tăng nhẹ
Ghi nhận tại một số cửa hàng bán nguyên liệu làm bánh ở TP Hải Dương, thời điểm này các cửa hàng đều bày bán nhiều loại bột, khuôn và nhân làm bánh Trung thu.
Giá khuôn làm bánh từ 50.000-120.000 đồng/khuôn tùy loại; bột làm bánh dẻo, bánh nướng từ 45.000-65.000 đồng/kg; các loại nhân làm sẵn như sữa dừa, đậu xanh, đậu đỏ, sầu riêng, cốm… từ 60.000-70.000 đồng/kg; một số loại nguyên liệu đi kèm như mứt bí, vừng trắng, hạt điều, mứt sen… từ 50.000-250.000 đồng/kg. Theo đánh giá của một số chủ cửa hàng, giá các loại nguyên liệu làm bánh Trung thu năm nay có mức tăng nhẹ, từ 5-10% so với năm ngoái.
Nguồn Hải Dương: http://baohaiduong.vn/thi-truong/gia-nguyen-lieu-lam-banh-trung-thu-tang-nhe-178333