Giới thiệu văn hóa ẩm thực Việt Nam tại Ấn Độ

Chiều 4/8/2024, tại Lễ hội Ẩm thực Việt Nam ở Noida, bang Uttar Pradesh, miền Bắc Ấn Độ, các đầu bếp đã chế biến và trình diễn những món ăn đặc trưng của Việt Nam như phở gà, gỏi cuốn.

 Chuyên gia cắt tỉa Phạm Văn Đông và đầu bếp Nguyễn Văn Thông giới thiệu sản phẩm được chế biến trực tiếp tại Lễ hội Ẩm thực Việt Nam. (Ảnh: Ngọc Thúy/TTXVN)

Chuyên gia cắt tỉa Phạm Văn Đông và đầu bếp Nguyễn Văn Thông giới thiệu sản phẩm được chế biến trực tiếp tại Lễ hội Ẩm thực Việt Nam. (Ảnh: Ngọc Thúy/TTXVN)

 Một trong những sản phẩm do đầu bếp nổi tiếp Nguyễn Văn Thông chế biến trực tiếp trước các quan khách tại Lễ hội Ẩm thực Việt Nam. (Ảnh: Ngọc Thúy/TTXVN)

Một trong những sản phẩm do đầu bếp nổi tiếp Nguyễn Văn Thông chế biến trực tiếp trước các quan khách tại Lễ hội Ẩm thực Việt Nam. (Ảnh: Ngọc Thúy/TTXVN)

 Đầu bếp Nguyễn Văn Thông biểu diễn nấu món phở gà tại Lễ hội Ẩm thực Việt Nam. (Ảnh: Ngọc Thúy/TTXVN)

Đầu bếp Nguyễn Văn Thông biểu diễn nấu món phở gà tại Lễ hội Ẩm thực Việt Nam. (Ảnh: Ngọc Thúy/TTXVN)

 Các gia vị dùng để nấu phở tại Lễ hội Ẩm thực Việt Nam. (Ảnh: Ngọc Thúy/TTXVN)

Các gia vị dùng để nấu phở tại Lễ hội Ẩm thực Việt Nam. (Ảnh: Ngọc Thúy/TTXVN)

 Đầu bếp Nguyễn Văn Thông biểu diễn nấu món phở gà tại Lễ hội Ẩm thực Việt Nam. (Ảnh: Ngọc Thúy/TTXVN)

Đầu bếp Nguyễn Văn Thông biểu diễn nấu món phở gà tại Lễ hội Ẩm thực Việt Nam. (Ảnh: Ngọc Thúy/TTXVN)

(TTXVN/Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: https://www.vietnamplus.vn/gioi-thieu-van-hoa-am-thuc-viet-nam-tai-an-do-post968741.vnp