Hàn Quốc quảng bá thực phẩm vùng Gyeonggi-do tại Việt Nam
Các sản phẩm được giới thiệu trong sự kiện lần này bao gồm: Rong biển, lá kim, gạo Anseong
Nhiều năm trở lại đây thực phẩm Hàn Quốc không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam.
Nắm bắt được nhu cầu này của người tiêu dùng Việt, lãnh đạo tỉnh Gyeonggi-do cùng Tổng Công ty nhà nước lưu thông hàng nông thủy sản Hàn Quốc (aT) và Cơ quan aT khu vựa Seoul & Gyeonggi-do đã và đang thực hiện chuỗi hoạt động hội chợ xúc tiến thương mại thực phẩm vùng Gyeonggo-do từ năm 2010 đến nay trên hai thành phố lớn là: Thủ đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.
Năm nay, sự kiện giới thiệu thực phẩm vùng Gyeonggi-do được diễn ra từ ngày 20 – 29/10.tại Siêu thị Lotte Mart Đống Đa, K-mart Keang nam, K-mart Mỹ Đình, K-mart Trung Hà, Metro mart, Big C, nhà hàng King BBQ…đến người tiêu dùng không chỉ riêng tên thực phẩm mà còn được tiếp nhận hương vị của các loại sản phẩm.
Các sản phẩm được giới thiệu trong sự kiện lần này bao gồm: Rong biển, lá kim, gạo Anseong – loại gạo đặc trưng của Hàn Quốc, các loại thực phẩm từ sâm, canh xương bò hầm shagol gomtang, doganitang, gogi gomtang, nấm, các loại trà thảo mộc, rượu sâm Sansamgadeuk Myeongsul.../.
Nguồn VOV: http://vov.vn/kinh-te/han-quoc-quang-ba-thuc-pham-vung-gyeonggido-tai-viet-nam-562337.vov