Một bát phở Nam Định có thể có rất nhiều lựa chọn từ tái, chín, gầu, nạm....(Ảnh: Ngọc Liên/TTXVN)
Là quê hương của nghề phở, mỗi bát phở Nam Định đã khẳng định được giá trị thương hiệu ẩm thực với nhiều nét độc đáo. (Ảnh: Tuấn Đức/TTXVN)
Bánh phở được làm từ tinh bột gạo, tráng mỏng và hấp chín bằng hơi nước. (Ảnh: TTXVN)
Phở bò Nam Định thuộc loại hình tri thức dân gian, phản ánh sự đa dạng văn hóa và sự sáng tạo của con người. (Ảnh: Văn Đạt/TTXVN)
Hà Nội có rất nhiều quán phở cũng như các loại phở khác nhau. (Ảnh: Ngọc Liên/TTXVN)
Thịt bò là một trong những nguyên liệu quan trọng nhất của bát phở. (Ảnh: Tuấn Đức/ TTXVN)
Phở gà Lâm ở phố Nam Ngư, Hà Nội. (Anh Tuấn/TTXVN)
Chế biến phở gà tại quán Phở Lâm ở phố Nam Ngư, Hà Nội. (Ảnh: Anh Tuấn/TTXVN)
Một bát phở Hà Nội. (Nguồn: Vietnam+)
Mì Quảng ếch. (Ảnh: TTXVN)
Bát mỳ Quảng hấp dẫn với sự kết hợp của nhiều loại nguyên liệu. (Ảnh: TTXVN)
Mỳ Quảng thường được ăn kèm với rau sống, dưa leo, thịt heo, thịt gà, tôm, cá, trứng... Để tăng hương vị thì mì Quảng còn được kết hợp với lạc và bánh tráng. (Ảnh: TTXVN)
Du khách nghe giới thiệu món mỳ Quảng, món ăn đặc trưng gắn liền với người dân Quảng Nam. (Ảnh: TTXVN)
Những nguyên liệu làm nên món mì Quảng, một trong những món ăn Việt được các tạp chí ẩm thực và du khách quốc tế đánh giá cao. (Ảnh: TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)