Hội Đầu bếp Bình Dương cùng Unilever Food Solutions chia sẻ xu hướng tiệc cưới 2022 – 2025
Nhằm mang đến những giải pháp tối ưu hóa thực phẩm, nâng cao hiệu quả và chất lượng món ăn cho các chủ nhà hàng ở địa bàn tỉnh, Hội Đầu bếp Bình Dương phối hợp cùng Unilever Food Solutions (UFS) VN tổ chức buổi chia sẻ xu hướng tiệc cưới 2022 – 2025.
Theo đó, sự kiện diễn ra vào chiều 29-8 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Hải Yến, TP Thuận An, Bình Dương.
Hình ảnh những món ăn chia sẻ tại sự kiện
1 của 5
Để chương trình diễn ra thành công và tốt đẹp, ngoài vai trò là đơn vị tổ chức, Hội Đầu bếp Bình Dương còn nhận được sự đồng hành từ Unilever Food Solutions VN, Inox Hùng Cường, Thành Nam Food và Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Hải Yến. Trước đó, mỗi tháng hội định kỳ tổ chức 1 lần các chuyên đề ẩm thực nhằm bồi dưỡng nghiệp vụ cho đầu bếp, sinh viên chuyên ngành ẩm thực đang sinh sống và làm việc ở Bình Dương.