Khám phá hành trình ẩm thực Thụy Sĩ trên 'nóc nhà' Sài Gòn

'Từ dãy núi Alps đến Sài Gòn' là chủ đề ẩm thực độc đáo giúp du khách khám phá đất nước Thụy Sĩ xinh đẹp qua chuyến phiêu lưu ẩm thực đầy cảm hứng với các món ăn truyền thống vùng núi Alps.

Món Schweins Zürcher Geschnetzeltes - thịt heo thái lát kiểu Zurich với sốt nấm kem, hấp dẫn. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

Món Schweins Zürcher Geschnetzeltes - thịt heo thái lát kiểu Zurich với sốt nấm kem, hấp dẫn. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

 Phômai chảy lên các thành phần món ăn, hấp dẫn thực khách. (Ảnh: Hồng Đạt /TTXVN)

Phômai chảy lên các thành phần món ăn, hấp dẫn thực khách. (Ảnh: Hồng Đạt /TTXVN)

 Khách Nhật Bản trải nghiệm các món ăn truyền thống vùng núi Alps Thụy Sĩ tại nhà hàng Oriental Pearl, khách sạn Autograph Collection, từ tầng 66, Vinpearl Landmark 81. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

Khách Nhật Bản trải nghiệm các món ăn truyền thống vùng núi Alps Thụy Sĩ tại nhà hàng Oriental Pearl, khách sạn Autograph Collection, từ tầng 66, Vinpearl Landmark 81. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

 Món Schweins Zürcher Geschnetzeltes - thịt heo thái lát kiểu Zurich với sốt nấm kem, hấp dẫn. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

Món Schweins Zürcher Geschnetzeltes - thịt heo thái lát kiểu Zurich với sốt nấm kem, hấp dẫn. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

 Đầu bếp Konrad “Radi” Renggli trình diễn món Schweins Zürcher Geschnetzeltes - thịt heo thái lát kiểu Zurich với sốt nấm kem. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

Đầu bếp Konrad “Radi” Renggli trình diễn món Schweins Zürcher Geschnetzeltes - thịt heo thái lát kiểu Zurich với sốt nấm kem. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

 Du khách xem trình diễn ẩm thực Thụy Sĩ trên “nóc nhà” Sài Gòn, Vinpearl Landmark 81. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

Du khách xem trình diễn ẩm thực Thụy Sĩ trên “nóc nhà” Sài Gòn, Vinpearl Landmark 81. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

 Raclette, món phô mai nóng chảy trên khoai tây ấm mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho thực khách. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

Raclette, món phô mai nóng chảy trên khoai tây ấm mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho thực khách. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

 Khách quốc tế thích thú với món ăn Thụy Sĩ trong chương trình ẩm thực “Từ dãy núi Alps đến Sài Gòn” tại Nhà hàng Oriental Pearl, khách sạn Autograph Collection, từ tầng 66, Vinpearl Landmark 81. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

Khách quốc tế thích thú với món ăn Thụy Sĩ trong chương trình ẩm thực “Từ dãy núi Alps đến Sài Gòn” tại Nhà hàng Oriental Pearl, khách sạn Autograph Collection, từ tầng 66, Vinpearl Landmark 81. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

 Nấm để làm món Raclette. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

Nấm để làm món Raclette. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

 Đầu bếp Konrad “Radi” Renggli (phải) giới thiệu loại phô mai đặc biệt để làm món ăn truyền thống Thụy Sĩ. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

Đầu bếp Konrad “Radi” Renggli (phải) giới thiệu loại phô mai đặc biệt để làm món ăn truyền thống Thụy Sĩ. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

 Đầu bếp Konrad “Radi” Renggli (trái) trình diễn các món ăn truyền thống Thụy Sĩ, mang đặc trưng vùng núi Alps. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

Đầu bếp Konrad “Radi” Renggli (trái) trình diễn các món ăn truyền thống Thụy Sĩ, mang đặc trưng vùng núi Alps. (Ảnh: Hồng Đạt/TTXVN)

(TTXVN/Vietnam+)

Nguồn VietnamPlus: https://www.vietnamplus.vn/kham-pha-hanh-trinh-am-thuc-thuy-si-tren-noc-nha-sai-gon-post968289.vnp