Kì 2: Chống thực phẩm bẩn: Cuộc chiến chưa hồi kết

Ý thức yếu kém trong việc chấp hành pháp luật, đạo đức kinh doanh của chính những người tham gia khâu sản xuất, vận chuyển, bảo quản, chế biến thực phẩm đã dẫn đến nguy cơ gây mất ATTP. Người sản xuất, kinh doanh đều sẵn sàng vi phạm pháp luật, coi nhẹ tính mạng, sức khỏe của người khác chỉ vì lợi ích cá nhân. Cùng với xu thế mua sắm online của phần lớn người dân hiện nay, mạng xã hội đang trở thành mảnh đất màu mỡ để những người kinh doanh trái phép lợi dụng, tuồn thực phẩm 'không tên' ra thị trường.

Nguồn Phú Thọ: https://baophutho.vn/video/ki-2-chong-thuc-pham-ban-cuoc-chien-chua-hoi-ket-214499.htm