Loại nước ép trái cây có lượng calo thấp và chất xơ cao giúp giảm cân hiệu quả
Bạn nên tận dụng đu đủ xanh để làm nước ép uống hằng ngày bởi những lý do sức khỏe mà loại đồ uống này mang đến.
Nước ép đu đủ hỗ trợ tiêu hóa
Nước ép đu đủ sống có chứa một loại enzyme gọi là papain giúp phân hủy protein và hỗ trợ tiêu hóa. Khi bạn uống nước ép thường xuyên sẽ giúp hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả, từ đó giảm đầy hơi và ngăn ngừa táo bón.
Nước ép đu đủ bảo vệ sức khỏe làn da
Nước ép đu đủ xanh chứa vitamin C và chất chống oxy hóa rất quan trọng cho làn da khỏe mạnh. Vitamin C giúp tổng hợp collagen, mang lại độ đàn hồi cho da và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa.
Các đặc tính chống viêm của đu đủ cũng giúp giảm kích ứng da, mụn trứng cá và vết thâm. Khi uống nước ép đu đủ thường xuyên sẽ giúp mang lại làn da sáng tự nhiên và cải thiện kết cấu của da.
Giảm cân hiệu quả
Nếu bạn đang cố gắng giảm vài kg thì hãy cân nhắc việc bổ sung nước ép đu đủ tươi như một phần trong kế hoạch giảm cân của mình.
Đây là loại nước ép trái cây có lượng calo thấp và hàm lượng chất xơ cao, khiến chúng ta cảm thấy no lâu hơn.
Các enzyme tiêu hóa trong đu đủ sống cũng đảm bảo sự gia tăng quá trình trao đổi chất và cải thiện sự hấp thụ chất dinh dưỡng, do đó giúp bạn dễ dàng duy trì cân nặng khỏe mạnh.
Miễn dịch tốt hơn
Với hàm lượng vitamin C, vitamin A và chất chống oxy hóa cao, nước ép đu đủ sống là một chất tăng cường miễn dịch mạnh mẽ. Những chất dinh dưỡng này giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, bảo vệ chống lại các bệnh thông thường như cảm lạnh và cải thiện sức khỏe tổng thể.
Việc uống nước ép này thường xuyên có thể cung cấp cho cơ thể bạn sự hỗ trợ cần thiết để chống lại nhiễm trùng và giữ sức khỏe quanh năm.