Nhiều người lựa chọn mua nhang trầm sinh học cho ngày Tết
Tết đến xuân về, một trong những việc không thể thiếu ở mỗi gia đình chính là phong tục dọn nhà, sắp xếp, loại bỏ những đồ vật cũ để đón năm mới.
Khi cửa nhà đã tươm tất, người Việt thường có thói quen xông một chút nhang trầm để tăng thêm sự ấm cúng và dường như mùi trầm chính là mùi hương làm nên không khí ngày Tết.
Sau nhiều năm mong đợi, Tết Ất Tỵ năm nay nhiều người đã có thể tìm mua được nhang trầm sinh học được công ty Cổ phần trầm hương sinh học TTT sản xuất.
Đây là nhang trầm được làm từ trầm hương sinh học cấy tạo bằng công nghệ đục hộc và kích thích sinh học độc quyền, cho ra những sản phẩm trầm hương chất lượng, có màu sắc và mùi hương thơm dịu tương tự như trầm hương từ tự nhiên.
Nhang trầm hương tự nhiên khan hiếm, còn đa phần nhang trầm được sản xuất bằng trầm hương hóa chất, sự ra đời của nhang trầm làm từ công nghệ sinh học không chỉ đem lại hương thơm ngày Tết mà còn giúp người dùng không bị ảnh hưởng tới sức khỏe khi hít phải khói nhang trầm.
Công ty Cổ phần trầm hương sinh học TTT được biết đến là đơn vị đầu tiên cấy tạo trầm hương sinh học trên quy mô lớn ở Việt Nam. Hiện tại công ty đã cấy tạo khoảng 16 vườn nguyên liệu trên khắp cả nước.
Sạch từ vùng nguyên liệu, những sản phẩm về nhang tại TTT như nhang nụ, nhang mây trầm hương được nhiều người dùng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng cho ngày Tết.