Tiếp tục kiến nghị bỏ quy định bổ sung I-ốt và kẽm

Ngày 15/7 tại TP.HCM, 6 hiệp hội ngành hàng trong nước đã phối hợp tổ chức hội thảo 'Góp ý về chính sách tăng cường vi chất dinh dưỡng vào nguyên liệu sử dụng trong chế biến thực phẩm'. Qua đó, tiếp tục kiến nghị sửa đổi Nghị định 09 được Chính phủ ban hành năm 2016, quy định 'Muối dùng trong chế biến thực phẩm phải được tăng cường I-ốt' và 'Bột mỳ dùng trong chế biến thực phẩm phải được tăng cường sắt và kẽm'.

Nguồn VNEWS: https://vnews.gov.vn/video/tiep-tuc-kien-nghi-bo-quy-dinh-bo-sung-i-ot-va-kem-127751.htm