TPHCM: Chàng trai vừa nướng bánh vừa 'múa kungfu', thu tiền triệu mỗi ngày

Hơn 10 năm gắn bó với nghề nướng bánh, anh Đinh Trọng Hiển (33 tuổi, quê Thanh Hóa) thuần thục các thao tác đổ bánh nhanh nhẹn, khiến thực khách thích thú vì nhìn anh giống 'múa kungfu'.

Tiệm bánh của anh Hiển hoạt động từ 6 giờ đến 22 giờ hằng ngày. Nhờ thao tác nhanh nhẹn như "múa kungfu", mỗi ngày, anh Hiển bán ra khoảng khoảng 1.000 cái, với giá từ 5.000 đến 35.000 đồng tùy loại.

Đình Tuyến

Đình Tuyến

Đình Tuyến

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/chang-trai-o-tphcm-thu-tien-trieu-moi-ngay-vi-vua-nuong-banh-vua-mua-kungfu-2309561.html