Trần Lê Thanh Thiện - đầu bếp 'thổi hồn' vào món ăn từ nguyên liệu Canada

Trong khuôn khổ Triển lãm Food & Hotel 2024 vừa diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), đầu bếp Trần Lê Thanh Thiện đã mang đến hai món ăn độc đáo khi sử dụng nguyên liệu từ Canada, một sự kết hợp tinh tế giữa ẩm thực Việt Nam và phương Tây.

Khách tham quan thử các món ăn làm từ nguyên liệu của Canada

Đầu bếp Thanh Thiện trình diễn tại triển lãm quốc tế Food & Hotel 2024

Đầu bếp Thanh Thiện trình diễn tại triển lãm quốc tế Food & Hotel 2024

Tại Triển lãm năm nay, anh đã mang đến những màn trình diễn ấn tượng với nguyên liệu từ Canada. Khán giả có cơ hội thưởng thức những món ăn độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân của người đầu bếp này.

Sử dụng nguyên liệu Canada thượng hạng như thịt bò, nhân sâm, các loại đậu khô cùng với siro lá phong, món Dẻ sườn bò kho sâm và đậu khô Canada mang đến sự kết hợp hài hòa giữa vị ngọt mềm của thịt bò, vị cay nồng của sâm và vị bùi béo của đậu khô tạo nên một món ăn đầy hấp dẫn và dinh dưỡng.

Món Dẻ sườn bò kho sâm và đậu khô Canada

Món Dẻ sườn bò kho sâm và đậu khô Canada

Món Bít tết chay Canada sốt rau củ là lựa chọn thích hợp cho người ăn chay với nguyên liệu chính là đậu lăng khô, đậu gà khô và hạt diêm mạch Canada đã tạo nên sự kết hợp hoàn hảo cho món ăn, mang đến những trải nghiệm ẩm thực mới mẻ và khó quên cho khán giả.

Món Bít tết chay Canada sốt rau củ

Sự góp mặt của đầu bếp Trần Lê Thanh Thiện tại triển lãm quốc tế Food & Hotel 2024 không chỉ mang đến những món ăn độc đáo, mà còn góp phần gia tăng hương vị của mối giao thoa ẩm thực Canada - Việt Nam.

Thu Hương

Nguồn Du lịch TP.HCM: https://tcdulichtphcm.vn/an-gi/tran-le-thanh-thien-dau-bep-thoi-hon-vao-mon-an-tu-nguyen-lieu-canada-c12a70849.html