Trổ tài đầu bếp làm hai món bánh không thể thiếu trong ngày Tết Đoan Ngọ

Bánh bá trạng và bánh ú tro là hai loại bánh không thể thiếu trong dịp Tết Đoan Ngọ (5-5 Âm lịch) hằng năm. Nếu bạn muốn tự tay chọn lựa nguyên liệu để làm nên những chiếc bánh ưng ý trong ngày này thì có thể tham khảo công thức sau.

Theo đó, thành viên Vành Khuyên Lê và Ngọc Ái đã chia sẻ công thức làm hai món bánh này trên hội nhóm ẩm thực Yêu Bếp. Công thức thực hiện chi tiết cùng nguyên liệu dễ tìm kiếm sẽ là thế mạnh để bất kỳ người nội trợ nào cũng trổ tài đầu bếp thành công.

Gia Hân tổng hợp

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/tro-tai-dau-bep-lam-hai-mon-banh-khong-the-thieu-trong-ngay-tet-doan-ngo/