Vỗ béo bò có sử dụng thức ăn ủ chua từ bắp sinh khối

Sở KH-CN Phú Yên vừa tổ chức họp hội đồng xét giao trực tiếp tổ chức, cá nhân thực hiện dự án KH-CN cấp cơ sở “Triển khai nhân rộng mô hình vỗ béo bò có sử dụng thức ăn ủ chua từ bắp sinh khối theo quy mô nông hộ tại huyện Tây Hòa” do ThS Lê Huy Hoàng làm chủ nhiệm đề tài, Trung tâm Ứng dụng và Chuyển giao công nghệ chủ trì thực hiện.

Mục tiêu của dự án nhằm triển khai nhân rộng mô hình vỗ béo bò bằng thức ăn ủ chua theo quy mô nông hộ tại huyện Tây Hòa, giúp các hộ nông dân chủ động được nguồn thức ăn, nhất là vào mùa khô hạn và mùa mưa, đồng thời nâng cao hiệu quả chăn nuôi, mang lại hiệu quả kinh tế cho các hộ nông dân.

Qua trao đổi, phân tích, Hội đồng KH-CN thống nhất đề nghị UBND tỉnh phê duyệt cho triển khai thực hiện dự án năm 2021.

AN NAM

Nguồn Phú Yên: http://www.baophuyen.com.vn/79/264806/vo-beo-bo-co-su-dung-thuc-an-u-chua-tu-bap-sinh-khoi.html