Bỏ túi ba công thức món ăn kết hợp thịt gà và trái cây, hoa 'gây bão' cộng đồng ẩm thực

Những ngày qua, cộng đồng ẩm thực không ngừng bàn tán về một món ăn đặc sản Bình Dương, là gỏi gà măng cụt. Khi món ăn này chưa hết 'nóng' thì những người nội trợ lại trổ tài đầu bếp chế biến thêm các phiên bản gỏi gà khác.

Theo đó, chị Tú Phạm chia sẻ trên nhóm ẩm thực Yêu Bếp món gỏi gà làm từ hoa phượng. Với vị nhẫn nhẹ nhưng thơm từ hoa phượng, chị gợi ý mọi người nên thử chế biến cùng thịt gà thanh ngọt. Không kém cạnh, chị Huỳnh Hằng chọn thịt trái dâu da và kết hợp cùng thịt gà để trộn gỏi. Vị chua nhẹ từ dâu da và vị ngọt từ thịt gà là điểm nhấn chị giới thiệu về món ăn của mình. Còn lại, công thức món gỏi gà măng cụt do chị Trần Duyên chia sẻ cũng “hòa theo” trào lưu các món gỏi từ thịt gà.

Gia Hân tổng hợp

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/bo-tui-ba-cong-thuc-mon-an-ket-hop-thit-ga-va-trai-cay-hoa-gay-bao-cong-dong-am-thuc/