Bữa sáng cuối tuần với hủ tiếu gõ thân quen
Hủ tiếu gõ là món ăn đặc trưng của người dân Sài thành, thường chỉ bán vào chiều, tối. Vậy nhưng, tại một góc đường Cao Lỗ, quận 8, có tiệm phục vụ món này cả ngày.
Chủ quán thông tin, do đây là mặt bằng thuê nên chị quyết định bán hủ tiếu gõ cả ngày. Vẫn là chiếc xe đẩy thân quen của món ăn này với kệ đựng thịt cùng thùng nước dùng sôi ùng ục. Sợi hủ tiếu gõ vẫn theo kiểu chung là sợi nhỏ, dai (thêm lựa chọn mì trứng, mì gói cho thực khách đổi vị).
Thức ăn kèm gồm có thịt luộc, giò heo, hoành thánh, trứng cút. Ngoài kiểu món nước, hủ tiếu gõ trộn khô nơi đây cũng có điểm nhấn ở phần sốt trộn. Tổng thể hương vị món ăn như món hủ tiếu gõ Sài Gòn lâu nay. Giá món ăn từ 25.000 đồng/phần.
Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://sgtt.thesaigontimes.vn/bua-sang-cuoi-tuan-voi-hu-tieu-go-than-quen/