Bữa sáng Sài Gòn: Độc đáo xe hủ tiếu bò viên chú Tỷ, ngày bán đúng 100 tô

Ngày bán đúng 100 tô và chỉ đẩy quanh khu vực quận 1, xe hủ tiếu bò viên chú Tỷ là một phần của ẩm thực đường phố Sài Gòn mấy chục năm qua.

Chú Tỷ cho hay, chú bán món ăn này đã hàng chục năm nay và kiểu bán của chú là quầy hủ tiếu bò viên thiết kế di động.

Cứ thế, chú đi vòng quanh một số tuyến đường thuộc quận 1, đứng mỗi nơi khoảng 30 phút đến một giờ rồi tiếp tục cho đến điểm cuối là chợ Bến Thành. Đều đặn, mỗi ngày chú bán đúng 100 tô là nghỉ và dọn dẹp về nhà.

Theo đó, bò viên được chú làm theo công thức riêng mà mấy chục năm vẫn “nhất vị”. Trải nghiệm thử bò viên của chú bán, thực khách sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh của bò, giòn sần sật của gân bò được chú trộn khéo léo.

Đặc biệt, sườn bò chú vừa để hầm lấy nước dùng, vừa để phục vụ thực khách yêu thích phần thịt này. Ngoài bán mang đi, chú còn có trang bị một ít tô nhựa cho thực khách dùng tại chỗ. Giá món ăn từ 35.000 – 40.000 đồng.

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/bua-sang-sai-gon-doc-dao-xe-hu-tieu-bo-vien-chu-ty-ngay-ban-dung-100-to/