Bữa sáng Sài Gòn: Muôn kiểu ẩm thực sáng vị Hoa, giá chỉ từ 15.000 đồng

Ẩm thực món sáng của người Hoa rất đa dạng, từ món khô cho đến món nước. Tại một góc đường Trần Quý, quận 11, có tiệm ăn vỉa hè núp hẻm phục vụ đến gần chục món, thoải mái cho thực khách chọn lựa.

Chủ quán cho hay, gia đình anh là người Hoa, kinh doanh món ăn cũng đã lâu đời, truyền công thức từ người lớn và người trẻ duy trì cho đến nay. Đến đây, thực khách có những lựa chọn món ăn như bánh xếp, hoành thánh lá, cháo bắc thảo, bún mì xào, xôi mặn, há cảo, xíu mại, bánh bột – khoai môn – củ cải, bánh cuốn, bánh tằm xào, bánh canh – nui thịt nạc. Món tráng miệng có rau câu trứng và qui linh cao.

Gần như tất cả món ăn đều nấu theo phong vị ẩm thực người Hoa, dễ thưởng thức và cũng dễ “thèm” mỗi khi đói. Món bánh xếp bán chạy nhất quán phải đến 12:00 mới phục vụ. Giá món ăn từ 15.000 – 25.000 đồng/phần.

Phúc An

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/bua-sang-sai-gon-muon-kieu-am-thuc-sang-vi-hoa-gia-chi-tu-15-000-dong/