Đầu bếp sân golf Palm Sông Bé làm mới cao lầu từ thịt bò nhập khẩu

Chọn thịt bò nhập khẩu, đầu bếp Nguyễn Duy Pháp đã làm mới món cao lầu truyền thống của người dân Hội An. Hơn thế nữa, anh còn chia sẻ cách làm salad khai vị đặc sắc – salad cá hồi.

Ngày 28-7 vừa qua tại Trung tâm trải nghiệm ẩm thực Meizan (TPHCM), Sài Gòn Tiếp Thị đã tổ chức buổi Giao lưu đầu bếp Kỳ 17 – Chủ đề: Ẩm thực vùng miền giao thoa hiện đại. Trong hơn hai giờ diễn ra, gần 30 bạn đọc, người nội trợ đã được đầu bếp Nguyễn Duy Pháp, đến từ sân golf Palm Sông Bé giới thiệu, chia sẻ cách chế biến hai món ăn: cao lầu và salad cá hồi.

Điểm nhấn ở món cao lầu là anh Duy Pháp ứng dụng thịt bò nhập khẩu để thay thế vị thịt heo truyền thống. Cộng thêm cách bài trí ẩm thực hiện đại, mỗi phần ăn cao lầu như vậy có thể xuất hiện và phục vụ thực khách ở nhà hàng cao cấp, phong cách tiệc Fine Dining.

Khác với cao lầu, salad cá hồi lại là món ăn khai vị khá quen thuộc trong ẩm thực hiện đại, quốc tế. Ngoài vị thanh mát của rau, vị thơm của nước sốt thì từng miếng thịt cá hồi lại khiến thực khách thêm sự khám phá mới mẻ trong ẩm thực.

Ngoài Meizan Culinary Excellence Centre là đơn vị tài trợ mặt bằng, dụng cụ và sản phẩm liên quan, Giao lưu đầu bếp còn nhận được sự đồng hành từ Công ty TNHH Thực phẩm Patik, tài trợ những mặt hàng thực phẩm nhập khẩu cao cấp để đầu bếp chế biến.

Bích Duy

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/dau-bep-san-golf-palm-song-be-lam-moi-cao-lau-tu-thit-bo-nhap-khau/