Làng nghề bánh đa Lộ Cương áp dụng cơ giới hóa
Làng nghề bánh đa Lộ Cương, phường Tứ Minh (TP Hải Dương) được UBND tỉnh công nhận làng nghề từ năm 2006 với hơn 300 hộ sản xuất sản phẩm mì gạo bằng phương pháp thủ công.
Hiện nay, làng nghề còn 16 hộ sản xuất theo hướng tập trung. Các hộ đầu tư dây chuyền sản xất tự động, mỗi dây chuyền sản xuất từ 3 đến 5 tấn sản phẩm/ngày, tăng từ 15 đến 20 lần so với sản xuất thủ công. Doanh thu mỗi hộ đạt từ gần 50 đến 70 triệu đồng/ngày. Sản phẩm bánh đa Lộ Cương được khách hàng trong nước và các nước khu vực ưa chuộng.