Loại kem đắt nhất thế giới từng nhận kỉ lục guinness, giá 157 tr/hộp và không có hạn sử dụng

Đây là loại kem giàu protein, có vị ngọt nhẹ, hương vị độc lạ, kết cấu mịn. Nguyên liệu làm kem có một loại nấm đắt nhất thế giới, được mệnh danh là 'kim cương của bếp'.

Kem Byakuya - loại kem giàu protein mới của Nhật Bản, lập kỷ lục Guinness cho loại kem đắt nhất thế giới. Một phần kem Byakuya 130ml có giá 6.700 USD (hơn 157 triệu đồng)

Kem Byakuya - loại kem giàu protein mới của Nhật Bản, lập kỷ lục Guinness cho loại kem đắt nhất thế giới. Một phần kem Byakuya 130ml có giá 6.700 USD (hơn 157 triệu đồng)

Hãng kem cao cấp được làm từ những nguyên liệu hết sức đặc biệt, trong đó phần đế mịn như nhung, làm từ sữa, 2 loại pho mát, lòng đỏ trứng, bã rượu sake. Phần bên trên là pho mát Parmigiano, nấm truffle trắng, dầu nấm truffle và vụn vàng ăn được

Hãng kem cao cấp được làm từ những nguyên liệu hết sức đặc biệt, trong đó phần đế mịn như nhung, làm từ sữa, 2 loại pho mát, lòng đỏ trứng, bã rượu sake. Phần bên trên là pho mát Parmigiano, nấm truffle trắng, dầu nấm truffle và vụn vàng ăn được

Kem Byakuya có vị ngọt nhẹ, hương vị độc lạ, kết cấu mịn

Kem Byakuya có vị ngọt nhẹ, hương vị độc lạ, kết cấu mịn

Kem đóng gói trong một hộp đen phong cách sang trọng.
Mỗi hộp có kèm theo một chiếc thìa kim loại làm bằng tay do các thợ thủ công Takeuchi ở Fushimi, Kyoto tạo ra

Sữa, phô mai, lòng đỏ trứng hoặc vàng lá không phải là nguyên liệu đắt tiền nhất, chìa khóa nằm ở nấm truffle trắng

Sữa, phô mai, lòng đỏ trứng hoặc vàng lá không phải là nguyên liệu đắt tiền nhất, chìa khóa nằm ở nấm truffle trắng

Nấm truffle trắng chất lượng cao sử dụng để làm món kem đặc biệt này đến từ Alba (Ý), được mệnh danh là “kim cương của bếp” vì mức giá vô cùng đắt đỏ. Ước tính, 1kg nấm có giá 14.688 USD (gần 360 triệu)

Nấm truffle trắng chất lượng cao sử dụng để làm món kem đặc biệt này đến từ Alba (Ý), được mệnh danh là “kim cương của bếp” vì mức giá vô cùng đắt đỏ. Ước tính, 1kg nấm có giá 14.688 USD (gần 360 triệu)

Đại diện hãng Cellato khuyên khách hàng trước khi ăn nên đợi cho kem mềm đến khi chiếc thìa kim loại dễ dàng múc lớp kem mịn. Sau đó, người dùng có thể trộn dầu nấm đi kèm để tăng hương vị đậm đà

Đại diện hãng Cellato khuyên khách hàng trước khi ăn nên đợi cho kem mềm đến khi chiếc thìa kim loại dễ dàng múc lớp kem mịn. Sau đó, người dùng có thể trộn dầu nấm đi kèm để tăng hương vị đậm đà

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn khuyên thực khách nên kết hợp Byakuya với một ly rượu vang trắng lâu năm như Michelle Ranieri Sardonico từ Tuscany (Ý), rượu rum hoặc rượu gạo Nhật Bản

Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn khuyên thực khách nên kết hợp Byakuya với một ly rượu vang trắng lâu năm như Michelle Ranieri Sardonico từ Tuscany (Ý), rượu rum hoặc rượu gạo Nhật Bản

Kem Byakuya là một trong những loại kem hiếm hoi trên thế giới không có hạn sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo nguyên hươn vị, khách hàng chỉ nên để kem đối đa khoảng 10 ngày sau khi mua về

Kem Byakuya là một trong những loại kem hiếm hoi trên thế giới không có hạn sử dụng. Tuy nhiên, để đảm bảo nguyên hươn vị, khách hàng chỉ nên để kem đối đa khoảng 10 ngày sau khi mua về

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/loai-kem-dat-nhat-the-gioi-tung-nhan-ki-luc-guinness-gia-157-trhop-va-khong-co-han-su-dung-post553577.antd