Ngọt Sài thành: Mới lạ món Bingsu kết hợp từ trà xanh và bơ

Tại TPHCM, thực khách dễ dàng tìm thưởng thức món Bingsu mát lạnh, nhưng kiểu biến tấu thêm bơ và trà xanh thì chưa nhiều nơi có.

Theo đó, thương hiệu Jin Joo Bingsu có phục vụ món Bingsu kết hợp giữa thịt trái bơ thơm bùi cùng trà xanh matcha thơm mát. Còn lại, vẫn là những tảng đá xay nhuyễn phủ sốt sữa, kèm trái cây mang đến một hương vị quen mà lạ.

Duy Beos

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/ngot-sai-thanh-moi-la-mon-bingsu-ket-hop-tu-tra-xanh-va-bo/