Nơi mang lại bữa ăn ngon cho công nhân khu công nghiệp

Hoạt động từ sáng sớm, bếp ăn trong mỗi khu công nghiệp của Hà Nội là một phần không thể thiếu với mỗi công ty tại đây.

Hoạt động nhập thực phẩm và sơ chế diễn từ 5-6 giờ sáng

Hoạt động nhập thực phẩm và sơ chế diễn từ 5-6 giờ sáng

Mỗi bộ phận có nhiệm vụ riêng, đảm bảo đồ ăn chuẩn bị đúng thời gian.

Mỗi bộ phận có nhiệm vụ riêng, đảm bảo đồ ăn chuẩn bị đúng thời gian.

Thực đơn được lên mỗi ngày, đảm bảo đủ dinh dưỡng.

Thực đơn được lên mỗi ngày, đảm bảo đủ dinh dưỡng.

Công nhân các nhà máy thường có trên cả ngàn người, đo đó, họ sẽ đi ăn theo từng đợt, điều đó đòi hỏi bộ phận bếp luôn sẵn sàng thức ăn nóng.

Công nhân các nhà máy thường có trên cả ngàn người, đo đó, họ sẽ đi ăn theo từng đợt, điều đó đòi hỏi bộ phận bếp luôn sẵn sàng thức ăn nóng.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/video/noi-mang-lai-bua-an-ngon-cho-cong-nhan-khu-cong-nghiep-231300.htm