Thử vị bánh xèo 'bảy thập kỷ' được Michelin Bib Gourmand

Trong hơn bảy thập kỷ qua, tiệm bánh xèo 46A Đinh Công Tráng, quận 1 là điểm đến quen thuộc của người dân Sài thành và du khách. Món bánh xèo nơi đây có điểm nhấn bởi dùng bếp củi làm chín bánh, nhân bên trong gồm thịt heo, tôm, đậu xanh và giá đỗ. Gần đây, tiệm bánh xèo này còn được cẩm nang ẩm thực Michelin trao giải thưởng quán ăn ngon, giá cả phải chăng (Michelin Bib Gourmand).

Duy Beos

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/thu-vi-banh-xeo-bay-thap-ky-duoc-michelin-bib-gourmand/