Vedan Việt Nam phát triển thêm ngành hàng thực phẩm đông lạnh

Công ty Vedan Việt Nam đã phát triển thêm ngành hàng thực phẩm đông lạnh, dự kiến chính thức giới thiệu ra thị trường vào cuối tháng 5 này.

Trong danh sách các sản phẩm đông lạnh đầu tiên của Vedan Việt Nam có nhiều mặt hàng mang hương vị đặc trưng của Đài Loan như Bánh tôm mực nang Mặt Trăng Đài Loan Vedan Golden, Lạp Xưởng Tươi Đài Loan Vedan….

Ngoài ra, còn có các món ăn nhẹ quốc dân phổ biến của các nước như Bánh Bạch Tuộc Nhật Bản Vedan, Bánh Hẹ Hải Sản Hàn Quốc Vedan và món ăn tiện lợi được nhiều người ưa chuộng nhất trên thế giới là “lẩu”, Cá viên Hoàng Kim Vedan Golden nguyên vị và nhân trứng muối.

Đại diện Vedan Việt Nam cho biết, sản phẩm Cá viên Hoàng Kim được tuyển chọn rất kỹ từ nguồn nguyên liệu Surimi thượng hạng từ biển đó là cá Đổng, chiên bằng kỹ thuật công nghệ và lưu giữ được trọn vẹn hương vị hải sản thơm ngon, hương vị đậm đà, dai ngon vừa miệng.

Đặc biệt, có một số món đặc trưng của Việt Nam như “Cá Om Dưa Chua Vị Tứ Xuyên Vedan”, cá Tra phi lê ăn với bún và nước dùng được hầm từ xương Cá Chẽm.

Phần lớn các sản phẩm đông lạnh của Vedan đều được chế biến từ nguyên liệu của địa phương... “Đó thật sự là niềm tự hào khi có thể kết hợp các nguyên liệu địa phương để tạo nên những món ngon nổi tiếng”, đại diện Vedan Việt Nam chia sẻ.

Hoàng Linh

Nguồn Mekong Asean: https://mekongasean.vn/vedan-viet-nam-phat-trien-them-nganh-hang-thuc-pham-dong-lanh-post35088.html