Cách xào nấm đùi gà mềm ngon, thơm nức không lõng bõng nước, chẳng cần thịt vẫn hấp dẫn

Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có món ăn ngon miệng từ nấm đùi gà.

Nguyên liệu:

400g nấm đùi gà, 1 quả ớt, 2 tép tỏi, 1 thìa nước tương, 1 thìa giấm balsamic (giấm thơm, có màu đen), 1 thìa dầu hào, 2g muối, một ít đường.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cách làm:

Nấm đùi gà rửa sạch, xé sợi nhỏ.

Tỏi băm nhỏ, ớt thái nhỏ.

Đun nóng dầu ăn trong chảo, cho tỏi vào phi thơm.

Sau đó cho nấm đùi gà vào xào đến khi mềm và ra nước.

Xào đến khi nước cạn thìnước tương, dầu hào, giấm balsamic vào xào chín.

Thêm ớT, đảo vài lần. Sau đó thêm muối và đường vừa ăn vào, rắc hành lá thái nhỏ, đảo vàilượt và tắt bếp.

Nấm đùi gà xào đơn giản thế này vừa ngon lại rất trôi cơm.

Chúc các bạn thành công!

Chúc các bạn thành công!

Theo Lam Anh/Đời sống gia đình

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/cach-xao-nam-dui-ga-mem-ngon-thom-nuc-khong-long-bong-nuoc-chang-can-thit-van-hap-dan/20240421125143441