Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn rau dền thường xuyên giúp ổn định đường huyết, rất tốt cho bệnh nhân tiểu đường tuýp 2.
Rau diếp cá là các loại rau giàu chất xơ, vitamin B tốt cho người bệnh đái tháo đường.
Cải bó xôi (rau bina) là lựa chọn giàu dinh dưỡng, ít calo dành cho người bị đái tháo đường.
Cà rốt có vị ngọt nhẹ, chứa nhiều chất xơ được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo người bệnh đái tháo đường nên ăn thường xuyên.
Rau bắp cải dồi dào chất xơ nên làm chậm quá trình tiêu hóa và hấp thụ đường vào máu.
Mướp đắng giàu chất xơ, hỗ trợ kiểm soát đường huyết một cách tự nhiên.
Bông cải xanh còn có đặc tính chống viêm cao, tốt cho người muốn kiểm soát lượng đường trong máu tự nhiên.
Bông cải xanh còn có đặc tính chống viêm cao, tốt cho người muốn kiểm soát lượng đường trong máu tự nhiên.
Cà chua chứa nhiều lycopene - hợp chất có liên quan đến nhiều lợi ích sức khỏe, bao gồm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, ung thư và hỗ trợ điều hòa đường huyết.
Rau lang chứa rất nhiều chất xơ hòa tan, giúp làm chậm hấp thu đường trong máu.
Mồng tơi chứa chất nhầy pectin phòng ngừa và chữa được nhiều bệnh thích hợp với những người hay bị hạ đường huyết.
Rau ngót giúp kiểm soát lượng đường trong cơ thể và có lợi cho những người bị hạ đường huyết.
Măng tây chứa nhiều chất glutathione, là một chất giúp tăng cường sản xuất insulin.
Thanh Thanh