Lê Dương Bảo Lâm, Khánh Vân, Hoàng Yến Chibi 'quậy tung' vùng đất yên bình D'Ran

Trong chương trình 'Sáng nay ăn gì?', Lê Dương Bảo Lâm rủ hoa hậu Khánh Vân, Hoàng Yến Chibi khám phá vùng đất D'Ran yên bình - ngoại ô thành phố Đà Lạt, mang đến nhiều điều thú vị, đáng yêu, 'chữa lành' cho khán giả.

Nhiệm vụ của 3 nghệ sĩ là tiếp tục tìm đến một gia đình để xin ăn sáng bằng cách giải mã mật thư mà chương trình “Sáng nay ăn gì?” đưa ra. Cùng hẹn nhau sáng sớm gặp gỡ ở một ngọn đồi, nhưng 2 cô gái sinh năm 1995 Hoàng Yến Chibi và Khánh Vân lại đi lạc ở đồi Thông thuộc địa phận tỉnh Lâm Đồng để hái nấm tặng chủ nhà làm quà, còn host Dương Lâm thì chờ đợi trong mòn mỏi ở đồi Dứa thuộc tỉnh Ninh Thuận trong không khí gió lạnh của buổi sáng sớm. Cuộc gặp mặt có phần hơi vất vả nhưng cả 3 tràn đầy năng lượng và sẵn sàng cho những thử thách tiếp theo của chương trình.

Dương Lâm, Hoàng Yến Chibi và Khánh Vân đi tìm ngôi nhà gỗ theo chỉ dẫn

Dương Lâm, Hoàng Yến Chibi và Khánh Vân đi tìm ngôi nhà gỗ theo chỉ dẫn

Gia đình anh Hạnh Phan thân thiện đón tiếp nghệ sĩ của “Sáng nay ăn gì?” và mời các nghệ sĩ ăn sáng cùng gia đình. Trong khi Khánh Vân và Hoàng Yến Chibi thể hiện tài năng nữ công gia chánh, đảm nhận việc vào bếp nấu bữa sáng thì Dương Lâm cùng 2 con trai nhỏ của chủ nhà ra vườn hái rau sạch làm nguyên liệu cho bữa ăn thêm phần dinh dưỡng.

Chú Dương Lâm được 2 bé tận hình hướng dẫn hái rau sạch để chuẩn bị cho bữa sáng

Chú Dương Lâm được 2 bé tận hình hướng dẫn hái rau sạch để chuẩn bị cho bữa sáng

Mặc dù bếp núc không phải là sở trường nhưng hai cô gái nhanh chóng lăn xả vào việc ngay để kịp giờ cả gia đình ăn sáng cùng nhau. Hoàng Yến Chibi thoăn thoắt bằm thịt bò với kỹ thuật điêu luyện, trong khi đó nàng hậu Khánh Vân cũng chuẩn bị luộc trứng gà và nguyên liệu chính là mì Omachi xốt bò hầm để nấu chung.

Mì Omachi xốt bò hầm mang hương vị đậm đà với nước cốt từ xương và thịt bò được hầm liên tục trong 12 tiếng. Sợi mì Omachi được làm từ trứng và khoai tây vàng dai ngon, hòa quyện trong nước súp mì Omachi xốt bò hầm đậm đà cùng hương thơm nức mũi tạo ra “siêu phẩm” mì với sự kết hợp hương vị hài hòa, độc đáo.

Sau công bố sắp kết hôn, nhiều fan hâm mộ tò mò về việc hoa hậu sẽ trở thành người vợ như thế nào thì ở chương trình “Sáng nay ăn gì?” cô đã có câu trả lời cho nhiều khán giả. Khánh Vân tự tin mình không thấy áp lực với việc làm bếp và việc nấu mì Omachi xốt bò hầm có thể giúp cô giữ lửa hạnh phúc gia đình. Câu chuyện hài hước nửa đùa nửa thật của nàng hậu khiến Hoàng Yến Chibi không nhịn được cười.

Khánh Vân và Hoàng Yến Chibi trổ tài nấu bữa ăn sáng cho cả nhà bằng mì Omachi xốt bò hầm

Khánh Vân và Hoàng Yến Chibi trổ tài nấu bữa ăn sáng cho cả nhà bằng mì Omachi xốt bò hầm

Trong không khí se lạnh, trong lành, thoáng đãng của vùng đất D’Ran cùng với khung cảnh thơ mộng, đầy màu sắc của khu vườn; nghệ sĩ của “Sáng nay ăn gì?” vui vẻ thưởng thức bữa ăn sáng đầm ấm cùng gia đình chủ nhà. Nhìn ánh mắt trìu mến, nụ cười mãn nguyện và niềm hạnh phúc ngập tràn hiện trên gương mặt anh Hạnh, chị Hằng và 2 đứa con nhỏ, Dương Lâm không khỏi ghen tị bởi tình cảm giản đơn nhưng chứa nhiều hạnh phúc của gia đình này. Dương Lâm cho biết cũng vì bận rộn 3 tháng rồi chưa được gặp vợ và ít khi nào gia đình có thời gian ngồi ăn chung với nhau.

Cả gia đình ở nhà thưởng thức bữa sáng nóng hổi, ngon lành, nhiều dinh dưỡng trong không khí đầy thơ mộng

Cả gia đình ở nhà thưởng thức bữa sáng nóng hổi, ngon lành, nhiều dinh dưỡng trong không khí đầy thơ mộng

Em bé Ken rất thích món mì Omachi xốt bò hầm, tấm tắc khen ngon

Em bé Ken rất thích món mì Omachi xốt bò hầm, tấm tắc khen ngon

“Ăn khế trả vàng”, ăn bữa sáng phải làm nhiệm vụ để mang đến những món quà hữu ích cho gia chủ. Dương Lâm, Hoàng Yến Chibi cùng Khánh Vân sẽ phải vượt qua những nhiệm vụ khó khăn hơn để đáp lại tấm chân tình từ chủ nhà. Và nhiệm vụ đó là gì? Liệu cả 3 có cùng vượt qua? Khán giả có thể đón xem chương trình “Sáng nay ăn gì?” lúc 21h tối thứ 7 hàng tuần trên HTV7, 21h30 trên kênh YouTube Dong Tay Promotion và ứng dụng VieON phiên bản toàn cầu.

Với mong muốn mang đến nguồn cảm hứng tuyệt vời giúp các gia đình Việt Nam nâng cấp chất lượng cuộc sống, nhãn hàng Omachi Xốt Bò Hầm là nhà tài trợ độc quyền cho chương trình truyền hình thực tế “Sáng nay ăn gì”.

Omachi Xốt Bò Hầm mới có gói nước xốt đậm đà với nước cốt từ xương và thịt bò được hầm liên tục trong 12 tiếng, dễ dàng quyện vị khi nấu cùng trứng - bò - rau có sẵn trong tủ lạnh. Vậy nên, chỉ cần thêm chút thời gian để nấu Omachi Xốt Bò Hầm, mọi bữa sáng cùng nhau và cùng Omachi đều là khoảnh khắc quây quần đáng nhớ.
Omachi tin rằng, một bữa sáng tuyệt vời sẽ bắt đầu ngày mới tuyệt vời!

Nhãn hiệu Omachi thuộc sở hữu của Công ty cổ phần hàng tiêu dùng Masan.

Địa chỉ: 23 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Vĩnh Phú

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/le-duong-bao-lam-khanh-van-hoang-yen-chibi-quay-tung-vung-dat-yen-binh-d-ran-2314927.html