Dù còn gần 2 tháng nữa mới đến Tết Trung thu nhưng trên chợ mạng đã xuất hiện nhiều bài rao bán bánh nướng, bánh dẻo. Ảnh: Facebook
Bên cạnh các loại bánh truyền thống, thị trường năm nay còn xuất hiện nhiều loại biến tấu bánh trung thu hấp dẫn, được nhiều nhiều khách hàng săn tìm. Ảnh: Facebook
Trong đó, phải kể đến bánh dẻo lạnh sầu riêng. Bánh nhập khẩu từ Malaysia, mỗi hộp gồm 6 bánh, trong đó 3 bánh vỏ trắng với nhân sầu riêng Musang King, 3 bánh vỏ đen tinh than tre, nhân sầu riêng Black Thorn. Ảnh: Facebook
Vỏ bánh dẻo như tuyết được làm từ bột nếp trắng nhồi với đường và nước hoa bưởi, chế biến thủ công với khuôn đúc. Ảnh: Facebook
Phần nhân sầu riêng tan chảy, quyện với vỏ bánh dẻo tạo nên chiếc bánh với vị thơm ngon. Ảnh: Facebook
Mỗi hộp bánh dèo sầu riêng có giá 1,2 triệu đồng, giá bán lẻ 210.000 đồng chiếc. Dù giá cao nhưng loại bánh này vẫn luôn "cháy hàng". Ảnh: Facebook
Xuất hiện từ năm 2020, bánh nướng xôi xéo từng gây sốt ở thời điểm đó. Năm nay, xuất hiện trở lại, bánh nướng xôi xéo vẫn được nhiều khách hàng ưa chuộng. Ảnh: Banhtrungthulongdinh
Bánh là sự kết hợp giữa bánh nướng với phần nhân làm từ đậu xanh, hành phi và thịt. Mỗi chiếc bánh trung thu xôi xéo nặng khoảng 150gr, giá 65.000 đồng/chiếc. Ảnh: Banhtrungthulongdinh
Mùa trung thu năm nay, một chuỗi trà và cà phê nổi tiếng ở Việt Nam tung ra thị trường bánh nướng Tomyum hải sản. Ảnh: Tiền phong
Bánh Trung thu Tomyum hải sản giống bánh trung thu thập cẩm, nhưng vị chua thanh chứ không bị ngọt như bánh truyền thống, giá 169.000 đồng/chiếc. Ảnh: Instagram
Video: Bánh trung thu mức giá trên trời
Hoàng Minh (tổng hợp)