Lạ miệng món bánh canh có miếng chả tôm giòn sần sật
Bánh canh là món ăn sáng ưa thích của một số thực khách bởi dễ thưởng thức. Tại một góc đường Nguyễn Biểu, quận 5, có tiệm bánh canh thu hút thực khách bởi miếng chả tôm lạ miệng.
Chủ quán cho hay, quán chỉ mới mở bán gần một tháng nay. Từ là người yêu thích bánh canh, chị tìm hiểu cách nấu và quyết định kinh doanh món ăn này. Bánh canh của chị có hai lựa chọn cho thực khách, là sợi bánh bột lọc hoặc bột gạo. Nước dùng hầm từ xương heo có vị thanh ngọt.
Thức ăn kèm đa dạng như thịt bằm, gan heo, tôm, sườn cây, huyết heo và đặc biệt là chả tôm. Chả tôm chị tự nghiên cứu cách làm, kết hợp thịt tôm và mực nên thành phẩm có màu cam bắt mắt, khi thưởng thức cảm nhận rõ độ giòn, dai sần sật. Giá món ăn dao động từ 30.000 – 40.000 đồng/tô.