Mẹo sơ chế, làm món ăn ngon hơn từ đầu bếp chuyên nghiệp

Dùng lá trà khi hầm thịt, thêm bia vào salad hay khử mùi tanh từ nước gừng là những gợi ý từ đầu bếp chuyên nghiệp cho người nội trợ khi chế biến món ăn.

Chuyện nấu ăn của người nội trợ là thói quen mỗi ngày để duy trì bữa cơm gia đình ấm cúng, ngon miệng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần thêm những chia sẻ kinh nghiệm từ đầu bếp chuyên nghiệp bởi chuyên môn của họ. Sau đây là bốn cách từ sơ chế cho đến nấu ăn giúp bữa ăn thêm đong đầy.

Theo nauanchuyennghiep, kienthucbepgiadinh, meovatmoingay

Phúc An

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/meo-so-che-lam-mon-an-ngon-hon-tu-dau-bep-chuyen-nghiep/